วันอังคารที่ 25 มกราคม 2565 เวลา 09.00 น. นางอัมพร กองโชค ครูชำนาญการพิเศษ กลุ่มสาระ การเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เข้ารับรางวัลพระพฤหัสบดี ประจำปี 2564 รางวัลระดับจังหวัด ประเภทบุคคล ครูและคณาจารย์ เงินรางวัล 3,000 บาท โดยนายศุภชัย บุญวัฒน์ ผู้อำนวยการ สำนักงาน สกสค. จังหวัดพระนครศรีอยุธยาเป็นประธานในพิธีมอบเกียรติบัตร เข็มกลัด โล่เกียรติคุณ ณ ห้องประชุมสำนักงานสกสค.จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : รองฯ วาสนา โง้วสกุล
ข่าว : รองฯ วาสนา โง้วสกุล / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์