วันพฤหัสบดีที่ 27 มกราคม 2565 เวลา 13.30 น. นายประเสริฐ เคร่งเปี่ยม นายกสมาคมศิษย์เก่า อยุธยานุสรณ์ เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการสมาคมศิษย์เก่าอยุธยานุสรณ์ โดยมีจุดประสงค์เพื่อทราบรายงานความก้าวหน้าของโรงเรียน และปรึกษาหารือ ในเรื่องพิจารณา ร่วมกัน ณ ห้องสมุดโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูกนกรส ศักดิ์ศิริคุณ
ข่าว : รองฯ วทันยา อ่ำพันธ์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์