วันจันทร์ที่ 24 มกราคม 2565 เวลา 9.30 น. นางสุกัญญา เจริญสุข รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหาร งานวิชาการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้ดำเนินการประชุมหัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้ และหัวหน้างาน เพื่อเตรียมงานนิทรรศการวิชาการ การเตรียมติว O-Net ของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 และการเปิดเรียน On-Site ในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2565 ผ่าน Google Meet

ภาพ : รองฯ สุกัญญา เจริญสุข / ครูสุภัสสร ศิริขันธ์
ข่าว : รองฯ สุกัญญา เจริญสุข / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์