วันอังคารที่ 18 มกราคม 2565 งานชุมชนสัมพันธ์ กลุ่มบริหารทั่วไป โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้เข้าร่วมพิธีบวงสรวงสมเด็จพระนเรศวรมหาราช เนื่องในวันกองทัพไทย ประจำปี 2565 ณ พระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช ต.ลุมพลี อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา

ภาพ : ครูปิยนันท์ แสงกนึก
ข่าว : ครูปิยนันท์ แสงกนึก / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์