วันพฤหัสบดีที่ 20 มกราคม 2565 เวลา 9.30 น. นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นำคณะผู้บริหาร และคณะครู ร่วมกิจกรรมทำบุญตักบาตรวันขึ้นปีใหม่ พ.ศ.2565 (ถวายสังฆทาน) พระสงฆ์ 9 รูป ณ วัดเสนาสนารามวรวิหาร

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกุล / ครูฉัตรชัย สัตบุษ
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์