วันศุกร์ที่ 14 มกราคม 2565 นางสาวภิญญาพัชญ์ แหวนนาค และนางสาววาสนา โง้วสกุล รองผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นตัวแทนผู้บริหารและคณะครู มอบกระเช้าผลไม้ แก่โรงพยาบาลราชธานี โรจนะ เพื่อแสดงความขอบคุณที่โรงพยาบาลได้ส่งเจ้าหน้าที่เข้ามาตรวจหา เชื้อโควิด-19 ด้วยวิธี RT-PCR แก่บุคลากรและนักเรียนโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูกนกรส ศักดิ์ศิริคุณ
ข่าว : ครูกนกรส ศักดิ์ศิริคุณ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์