วันศุกร์ที่ 24 ธันวาคม 2564 กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศได้จัดกิจกรรรม Merry X’mas and Happy New Year เพื่อส่งเสริมการเรียนภาษาและวัฒนธรรม ให้นักเรียนได้รู้จักประวัติ ความสำคัญ และการเฉลิมฉลอง ในการนี้นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธานในการจัดกิจกรรม ได้ร่วมแจกของขวัญ สร้างรอยยิ้ม และความสนุกสนานให้แก่นักเรียน

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกุล / ครูมนัสภรณ์ แก้วตา
ข่าว : ครูกันตพัฒน์ มีสมยุทธ์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์