ชมรม TO BE NUMBER ONE โรงเรียนอยุธยานุสรณ์เข้าร่วมการประกวดมหกรรม TO BE NUMBER ONE ระดับประเทศ ประจำปี 2564 ระดับดีเด่นรวมพลสมาชิก TO BE NUMBER ONE ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 21-23 ธันวาคม 2564 พร้อมร่วมเฝ้ารับเสด็จ ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี องค์ประธานในพิธีเปิดและพระราชทานรางวัลแก่ผู้ชนะการประกวดในประเภทต่างๆ ของชมรม TO BE NUMBER ONE ณ ฮอลล์ 4 และห้องแกรนด์ ไดมอนด์ บอลรูม อาคารอิมแพ็ค ฟอรั่ม เมืองทองธานี โดยภายในงาน มีการจัดแสดงนิทรรศการจากสมาชิกฯ ทั้งในระดับจังหวัด และอำเภอ TO BE NUMBER ONE, ชมรม TO BE NUMBER ONE ในชุมชนภูมิภาค ในกรุงเทพมหานคร สถานศึกษาระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน ระดับอาชีวศึกษาและอุดมศึกษา, TO BE NUMBER ONE ในสถานประกอบการ ในเรือนจำและทัณฑสถาน และชมรมทูบี นัมเบอร์วัน สำนักงานคุมประพฤติ รวม 420 แห่ง สำหรับการดำเนินงานจังหวัดทูบี นัมเบอร์วัน และอำเภอทูบี นัมเบอร์วัน มุ่งเน้นการดำเนินงานด้านบริหารจัดการและการบูรณาการเพื่อป้องกัน แก้ไขปัญหายาเสพติด เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ด้านจิตใจแก่เยาวชน รวมทั้งสอดส่องดูแลช่วยเหลือและให้โอกาสกลุ่มเสี่ยง กลุ่มเสพ ภายใต้โครงการใครติดยายกมือขึ้น ส่วนประเภทชมรม TO BE NUMBER ONE ทุกประเภท มุ่งเน้นผลการดำเนินกิจกรรมที่ตอบสนองกับความต้องการของสมาชิกที่มีกลุ่มเยาวชนเป็นเป้าหมายหลัก และกิจกรรมที่ก่อให้เกิดประโยชน์ทั้งต่อสมาชิกเอง บุคคลอื่น ชุมชนและสังคม

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกูล
ข่าว : ครูกิตติพล ใจผ่อง / รองฯ ภิญญาพัชญ์ แหวนนาค / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์