วันพุธที่ 22 ธันวาคม 2564 นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ พร้อมนางสาววาสนา โง้วสกุล รองผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ และครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ ร่่วมต้อนรับผู้บริหารและคณะครูโรงเรียนภาชี “สุนทรวิทยานุกูล” ที่ได้เดินทางมาส่งและแสดงความยินดีกับนางสาวดวงธิดา เจริญสุข ที่ได้มาบรรจุและแต่งตั้งเป็นข้าราชการครู ตำแหน่งครูผู้ช่วย กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ วิชาเอกดนตรีสากล โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูณัฐชา ชิงชัย
ข่าว : ครูณัฐชา ชิงชัย / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์