วันอังคารที่ 21 ธันวาคม 2564 เวลา 14.00 – 16.30 น. นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุมจัดทำแผนพัฒนาการศึกษา ระยะที่ 1 ในรูปแบบออนไลน์ ผ่าน Google Meet จัดโดยกลุ่มบริหารงบประมาณโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ วิทยากรโดยนายประจวบ อินทรโชติ ผู้อำนวยการโรงเรียนทวีธาภิเศก และทีมงานแผนงานโรงเรียนทวีธาภิเศก

ภาพ : ครูจิตรลดา ศรีจันทร์ดี
ข่าว : ครูจริญญา ใจธรรม / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์