วันพุธที่ 8 ธันวาคม 2564 นางสุกัญญา เจริญสุข รองผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เข้าร่วมโครงการประชุมสัมมนาทางวิชาการ เรื่อง “ร่างพระราชบัญญัติการศึกษาแห่งชาติ และประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2563” พร้อมเข้ารับโล่และเกียรติบัตรรองผู้อำนวยการสถานศึกษาดีเด่น ประจำปี 2563 ของสมาคมรองผู้อำนวยการสถานศึกษาการศึกษาขั้นพื้นฐานแห่งประเทศไทย (ส.ร.ก.ศ.) โดย ว่าที่ร้อยตรีธนุ พงษ์จินดา รองเลขาธิการสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน เป็นประธานในการมอบ ณ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์ลำปาง

ภาพ : รองฯ สุกัญญา เจริญสุข
ข่าว : รองฯ สุกัญญา เจริญสุข / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์