วันพฤหัสบดีที่ 2 ธันวาคม 2564 เวลา 13.00 น. ดร.สุภัคพร นิธิพัฒนกาญจน์ รองผู้อำนวยการ เขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพระนครศรีอยุธยา และคณะ ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมการเปิดเรียน On-site ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2564 ภายใต้สถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 เพื่อสร้างขวัญและกำลังใจให้แก่ครู และบุคลากรทางการศึกษา ให้สามารถจัดการเรียนการสอน ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และปลอดภัยห่างไกลโควิด

ภาพ : ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ
ข่าว : ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมที่ งานประกันคุณภาพภายในของสถานศึกษา โรงเรียนอยุธยานุสรณ์