วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ได้เปิดการเรียนการสอน On-Site นักเรียน ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และ 6 ตอน ก โดยได้มีการตรวจคัดกรองตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของ เชื้อไวรัสโควิด-19 อย่างเคร่งครัด นักเรียนทุกคนได้เข้ารับการตรวจ ATK (Antigen Test Kit) โดยเจ้าหน้าที่ สาธารณสุขจากเทศบาลพระนครศรีอยุธยา ผลการตรวจไม่พบเชื้อโควิดทุกคน

ภาพ : ครูมนัสภรณ์ แก้วตา
ข่าว : ครูนิจ สังข์กาศ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมที่ งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์