วันพฤหัสบดีที่ 25 พฤศจิกายน 2564 นายประจวบ เงินเหรียญ เป็นประธานในพิธีถวายราชสดุดี “วันสมเด็จพระมหาธีราชเจ้า” เพื่อร่วมเทิดพระเกียรติพระองค์ ผู้ทรงริเริ่มกิจการลูกเสือในประเทศไทย และรำลึกถึง พระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ โดยมีผู้บริหาร ผู้กำกับลูกเสือ – เนตรนารีระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-3 เข้าร่วมกิจกรรม จากนั้นผู้กำกับแต่ละระดับชั้นร่วมกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์บริเวณด้านใน และด้านนอกโรงเรียน

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกุล / ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ / ครูโรงเรียนอยุธยานุสรณ์
ข่าว : รองฯ สุกัญญา เจริญสุข / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมที่ งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์