วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 คณะกรรมการสภานักเรียนโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นำโดยครูจันทร์ประภา สัมมาคาม หัวหน้างานส่งเสริมประชาธิปไตยในโรงเรียน พร้อมด้วยคณะกรรมการสภานักเรียน ปีการศึกษา 2564 และ 2565 ได้จัดพิธีส่งมอบหน้าที่คณะกรรมการสภานักเรียนปีการศึกษา 2565 และปฏิญาณตน เข้ารับหน้าที่โดยได้รับเกียรติจาก นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ กล่าวเปิดพิธีและให้โอวาทแก่คณะกรรมการสภานักเรียน ในโอกาสนี้นางสุกัญญา เจริญสุข รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารวิชาการ ได้ร่วมกล่าวให้โอวาทพร้อมมอบแนวทางเบื้องต้น ในการทำหน้าที่สภานักเรียน จากนั้นเป็นกิจกรรมสานสัมพันธ์ระหว่างสภา เพื่อให้ความรู้ความเข้าใจอันดีระหว่างกัน โดยได้เชิญ ศิษย์เก่า และวิทยากรรับเชิญ มาให้ความรู้ และแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน ผ่าน Google Meet

ภาพ : เพจสภานักเรียนโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ / ครูฉัตรชัย สัตบุษ
ข่าว : เพจสภานักเรียนโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ / ครูฉัตรชัย สัตบุษ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมที่ สภานักเรียนโรงเรียนอยุธยานุสรณ์