วันศุกร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2564 เวลา 10.00 น. นางสุกัญญา เจริญสุข รองผู้อำนวยการ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เข้าร่วมพิธีมอบหนังสือพระราชทานสารานุกรมไทยสำหรับเยาวชน เล่ม 42 ณ หอประชุมพระราชทาน โรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย

ภาพ : รองฯ สุกัญญา เจริญสุข
ข่าว : รองฯ สุกัญญา เจริญสุข / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมที่ งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์