วันพุธที่ 20 ตุลาคม 2564 เวลา 9.00-12.00 น. นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ พร้อมคณะผู้บริหาร ร่วมให้กำลังใจและดูแลความเรียบร้อยของนักเรียน ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-2 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ จำนวน 790 คน ที่เข้ารับการฉีดวัคซีนไฟเซอร์ (Pfizer) เข็มที่ 1 เพื่อเสริมสร้างภูมิคุ้มกันต้านไวรัสโควิด -19 แก่นักเรียนที่ยังไม่เคยได้รับวัคซีน โดยมีครูที่ปรึกษา ควบคุมดูแลและอำนวยความสะดวกแก่นักเรียนและผู้ปกครอง ณ ศูนย์ฉีดวัคซีน โรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย

ภาพ : ครูรัชพล ตรีคงคา
ข่าว : รองภิญญาพัชญ์ แหวนนาค / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมที่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์