วันพฤหัสบดีที่ 14 ตุลาคม 2564 นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และคุณครูนิศา ธัชประมุข เป็นผู้แทนมอบทุนการศึกษา ทุน ”สมาคมศิษย์เก่า อยุธยานุสรณ์” แก่นักเรียนเรียนดี ที่ผ่านการคัดเลือกจากคุณครูที่ปรึกษาและหัวหน้าระดับ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-6 จำนวน 7 ทุน จัดโดยงานแนะแนว ณ ห้องแนะแนว โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูนุตประวีณ์ ญาณจันทร์
ข่าว : ครูนุตประวีณ์ ญาณจันทร์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์