วันเสาร์ที่ 9 ตุลาคม 2564 นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ พร้อมคณะผู้บริหาร และตัวแทนครู ร่วมเป็นเจ้าภาพสวดอภิธรรมศพ คุณแม่ปราณี กมล คุณแม่ของคุณครูชมภูนุช บุญนาค ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ณ วัดพานิช อำเภอป่าโมก จังหวัดอ่างทอง ทางโรงเรียนขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้ง

ภาพ : ครูพัชรินทรา ถินต่าย
ข่าว : ครูมนัสภรณ์ แก้วตา / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์