วันจันทร์ที่ 4 ตุลาคม 2564 เวลา 09.00 น. สิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ และคณะผู้บริหารร่วมแสดงความยินดีกับ ดร.ขวัญสุดา วงษ์แหยม เนื่องในโอกาสได้รับการบรรจุแต่งตั้ง ให้ดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาราชบุรี เขต 1 และนางวริทธิ์ธร ภาคสุชล เนื่องในโอกาสย้ายไปดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย ณ โรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย

ภาพ : ครูกนกรส ศักดิ์ศิริคุณ
ข่าว : คครูกนกรส ศักดิ์ศิริคุณ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์