วันศุกร์ที่ 1 ตุลาคม 2564 สิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์
พร้อมด้วยคณะผู้บริหารโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ร่วมงาน “ร้อยรัดศรัทธา บูชา จ ปูชะนียานัง 64” ที่จัดให้แก่ครูและบุคลากรทางการศึกษาของโรงเรียนมัธยมศึกษาจังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยปีนี้มีครูและบุคลากรโรงเรียนอยุธยานุสรณ์เกษียณอายุราชการ จำนวน 3 ท่าน ดังนี้ ครูลัดดา เต็มตุ่ม ครูสัญญา โพธิบัติ และนายชลอ สุดลาภา

ภาพ : ครูกนกรส ศักดิ์ศิริคุณ
ข่าว : ครูกนกรส ศักดิ์ศิริคุณ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเเพิ่มเติมที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์