วันพฤหัสบดีที่ 30 กันยายน 2564 สิบเอกจันทร ก่ำภัคสร  ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ พร้อมคณะผู้บริหาร ได้มอบเกียรติบัตรให้แก่คณะวิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การจัดทำข้อตกลงในการพัฒนางาน (Performance Agreement : PA) ตามหลักเกณฑ์และวิธีการประเมินตำแหน่งและวิทยฐานะข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครู  ผ่านระบบออนไลน์

ภาพ : ครูเจริญพร ฉิมพลิกานนท์
ข่าว : ครูเจริญพร  ฉิมพลิกานนท์ / ครูวรวรรณ  พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์โรงเรียนอยุธยานุสรณ์