วันจันทร์ที่ 27 กันยายน 2564 เวลา 09.00 น. สิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธานในพิธีประดับเครื่องหมายราชการ ให้แก่ข้าราชการครูที่ได้รับคำสั่งแต่งตั้งให้มีและเลื่อนวิทยฐานะ ครูชำนาญการ จำนวน 7 ท่าน ดังนี้
1. นางสาวิตรี เศรษฐกุลวดี ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์
2. นางสาวกนกรส ศักดิ์ศิริคุณ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
3. นางเจริญพร ฉิมพลิกานนท์ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม
4. นางสาวพัชรินทร์ วงษ์ลอย ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
5. นางสาวภัทรินทร์ สว่างอารมณ์ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย
6. นางสาวมนัสภรณ์ แก้วตา ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
7. นางชนม์นิภา หิรัญรักษ์ตระกูล ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกุล / ครูมนัสภรณ์ แก้วตา
ข่าว : ครูอัญชนา ภักดีวงษ์์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมที่ เพจประชาสัมพันธ์โรงเรียนอยุธยานุสรณ์