วันจันทร์ที่ 27 กันยายน 2564 เวลา 08.30 น. สิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ผู้อำนวยการ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์เป็นประธานในพิธีประดับเครื่องหมายราชการ ให้แก่ข้าราชการครูที่ได้รับคำสั่ง แต่งตั้งให้มีและเลื่อนวิทยฐานะครูชำนาญการพิเศษ จำนวน 3 ท่าน ดังนี้
1. นายกันตพัฒน์ มีสมยุทธ์ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ
2. นางดวงรัตน์ ฟื้นสุวรรณ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ
3. นางสาวชุตินันท์ โกศล ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกุล / ครูมนัสภรณ์ แก้วตา
ข่าว : ครูอัญชนา ภักดีวงษ์์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมที่ เพจประชาสัมพันธ์โรงเรียนอยุธยานุสรณ์