วันอังคารที่ 21 กันยายน 2564 ชมรมภาพยนตร์สั้นโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เข้ารับเกียรติบัตร และโล่รางวัล ชนะเลิศระดับจังหวัด ชนะเลิศระดับภาค และชมเชยระดับประเทศ จากสำนักงาน คปภ. ในการประกวดคลิปวิดีโอ โครงการยุวชนประกันภัย ประจำปี 2563 ณ สำนักงานคณะกรรมการ กำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) จังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยมีนักเรียนที่รับรางวัลดังนี้
1. นายนันทเกียรติ บุตรแก้ว ม.6/4
2. นางสาวณัฎฐ์นรี บุญเสงี่ยม ม.6/3
3. นางสาวณัฐฐิรา รื่นบุญ ม.6/3
4. นางสาวนาตาชา มหาเทียน ม.6/5
ครูที่ปรึกษา นายนันทมิตร สุภสิงห์ นายอิระชา นกขุนทอง และนายธนากร ผิวนวล

ภาพ : ครูนันทมิตร สุภสิงห์
ข่าว : ครูนันทมิตร สุภสิงห์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมที่ เพจงานประชาสัมพันธ์โรงเรียนอยุธยานุสรณ์