วันอังคารที่ 21 กันยายน 2564 นายชวน หลีกภัย ประธานรัฐสภาและประธานสภาผู้แทนราษฎร เป็นประธานในพิธีมอบรางวัลการประกวดคลิปวิดีโอ “บ้านเมืองสุจริต” จัดโดย สำนักงานเลขาธิการสภาผู้แทนราษฎรผ่านทางโปรแกรม Zoom โดยนางสาวธนพร พระสุรัตน์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/8 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้รับรางวัลชมเชยระดับประเทศ คลิปวิดีโอเรื่อง “The Flicker” ครูผู้ควบคุม นายนันทมิตร สุภสิงห์

ภาพ : ครูนันทมิตร สุภสิงห์
ข่าว : ครูนันทมิตร สุภสิงห์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมที่ เพจงานประชาสัมพันธ์โรงเรียนอยุธยานุสรณ์