วันศุกร์ที่ 24 กันยายน 2564 เวลา 09.00 น. สิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การจัดทำข้อตกลงในการพัฒนางาน (Performance Agreement : PA) ตามหลักเกณฑ์และวิธีการประเมินตำแหน่งและวิทยฐานะข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครู ผ่าน Google meet จัดโดยกลุ่มบริหารงานบุคคล โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ วิทยากรโดย นายกันตพัฒน์ มีสมยุทธ์ ครูชำนาญการพิเศษ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูพัชรินทรา ถินต่าย / ครูมนัสภรณ์ แก้วตา / ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ
ข่าว : ครูพัชรินทรา ถินต่าย / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์