วันพฤหัสบดีที่ 23 กันยายน 2563 เวลา 09.00 น. โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ได้จัดงาน “จากวันวารที่พากเพียร สู่วันเกษียณที่ภาคภูมิ” ซึ่งจัดขึ้นเพื่อยกย่องเชิดชูเกียรติ สร้างขวัญกำลังใจแก่ข้าราชการครู และลูกจ้างประจำ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ที่ได้เกษียณอายุราชการในปี 2564 ทั้ง 3 ท่าน ณ บริเวณชั้นล่างอาคาร 3 โดยมีการตรวจคัดกรองตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 อย่างเคร่งครัด

ภาพ : นายพิธิพัฒน์ รัตนชัยกุล / ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ .
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมที่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์
เพจงานประกันคุณภาพภายในของสถานศึกษา โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ชุดที่ 1
เพจงานประกันคุณภาพภายในของสถานศึกษา โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ชุดที่ 2
เพจงานประกันคุณภาพภายในของสถานศึกษา โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ชุดที่ 3