วันพุธที่ 22 กันยายน 2564 สิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ พร้อมคณะผู้บริหารส่งกำลังใจให้กับคณะครูและบุคลากรโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ 60 ท่าน ที่เข้ารับการฉีดวัคซีน AstraZeneca เข็มที่ 2 เพื่อป้องกันเชื้อไวรัสโควิด-19 ณ โรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : ครูมนัสภรณ์ แก้วตา / ครูปรียาวรรณ การกระสัง / ครูพิะิพัฒน์ รัตนชัยกุล
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
ดูภาพเพิ่มเติมที่ เพจงานประกันคุณภาพภายในของสถานศึกษา โรงเรียนอยุธยานุสรณ์