วันศุกร์ที่ 17 กันยายน 2564 นางสาววาสนา โง้วสกุล รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานบุคคล โรงเรียนอยุธยานุสรณ์เป็นประธาน พร้อมด้วยคณะกรรมการตรวจสอบและกลั่นกรองข้อมูล 2 ท่าน คือ นางสุกัญญา เจริญสุข รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ และนางสาววรวรรณ พุทธิพัฒน์ ครูชำนาญการพิเศษ กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมประเมินเพื่อเลื่อน วิทยฐานะครูชำนาญการพิเศษ รายปีการศึกษา 2563 ของครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยี ทั้ง 4 ท่าน ดังนี้
1. นางสาวกนกพร ประพฤติธรรม
2. นางสาวกนกรส ศักดิ์ศิริคุณ
3. นายอิระชา นกขุนทอง
4. นายนันทมิตร สุภสิงห์

ภาพ : ครูมนัสภรณ์ แก้วตา
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมที่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์