วันอังคารที่ 21 กันยายน 2564 นางสาวภิญญาพัชญ์ แหวนนาค รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารทั่วไป และนางสาววทันยา อ่ำพันธ์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงบประมาณ ตัวแทนผู้บริหาร โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ร่วมบริจาคเลือด ประจำปี 2564 โดยเหล่ากาชาด จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ณ หอประชุมที่ว่าการอำเภอพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : รองฯ ภิญญาพัชญ์ แหวนนาค
ข่าว : รองฯ ภิญญาพัชญ์ แหวนนาค / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์