วันพฤหัสบดีที่ 16 กันยายน 2564 สิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ พร้อมด้วยนายประสิทธิ์ ดีทรง ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้เข้าร่วมประชุมสัมมนาทางวิชาการและการประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2563 เรื่อง “การศึกษาแห่งอนาคต การเรียนรู้ยุคเทคโนโลยีเปลี่ยนโลก” โดยมีนายปรีชา จิตรสิงห์ นายกสมาคมกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานแห่งประเทศไทย เป็นประธานการประชุมในครั้งนี้ ในปีนี้นายประสิทธิ์ ดีทรง ได้รับโล่ห์เชิดชูเกียรติในฐานะประธานกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานดีเด่น ประจำปีพุทธศักราช 2563 และสิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ได้รับโล่ห์เชิดชูเกียรติในฐานะกรรมการ และเลขานุการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานดีเด่น ประจำปีพุทธศักราช 2563

ภาพ : ครูกนกรส ศักดิ์ศิริคุณ
ข่าว : ครูกนกรส ศักดิ์ศิริคุณ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์