รางวัลทรงคุณค่า สพฐ. (OBEC AWARDS)
ระดับภาคกลางและภาคตะวันออก ครั้งที่ 10 ปีการศึกษา 2563
ผู้บริหารและคุณครูโรงเรียนอยุธยานุสรณ์
เป็นตัวแทนระดับภาคกลาง เข้ารับการคัดเลือกระดับประเทศ ด้านนวัตกรรม
สิบเอกจันทร กำภัคสร
ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์
ได้รับรางวัลผู้อำนวยการสถานศึกษายอดเยี่ยมผู้ปฏิบัติงานการดูแลช่วยเหลือนักเรียนระดับมัธยมศึกษา
ด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีเพื่อการเรียนการสอน