วันที่ 24 สิงหาคม 2564 เวลา 13.30-15.30 น. งานแนะแนว โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ร่วมกับทีมงาน TCASter ได้จัดกิจกรรมแนะแนว การศึกษาต่อ “แนะให้ฟรีกับ TCASter” ซึ่งเกี่ยวกับการศึกษาต่อตามระบบ TCAS65 ในรูปแบบกิจกรรมออนไลน์ ผ่านโปรแกรม ZOOM

ภาพ : ครูนุตประวีณ์ ญาณจันทร์
ข่าว : ครูนุตประวีณ์ ญาณจันทร์์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

Line Open Chat แนะแนวการศึกษาต่อ ของงานแนะแนวโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เชิญชวนนักเรียนที่สนใจติดตามการศึกษาต่อเข้าร่วมในไลน์นี้เพื่อรับข่าวสาร
อาจเป็นการ์ตูนรูป 6 คน และข้อความ
จำนวนคนที่เข้าถึง
จำนวนการมีส่วนร่วม