วันอังคารที่ 24 สิงหาคม 2564 เวลา 08.30 – 16.30 น. นางสาวภิญญาพัชญ์ แหวนนาค รองผู้อำนวยการ กลุ่มบริหารงานทั่วไปโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นางสาวนันท์นภัสร อ่อนสุวรรณ์ นางมีนมัตสยา พันธ์บัวหลวง นางชญาดา หมอนสอาด และนางสาวภัทราภา จำแนกวุฒิ ร่วมเป็นคณะวิทยากรให้ความรู้และแลกเปลี่ยนเรียนรู้ กับรองผู้อำนวยการโรงเรียนที่รับผิดชอบงานระบบการดูแลช่วยเหลือนักเรียนและครูผู้รับผิดชอบงานระบบการดูแล ช่วยเหลือนักเรียน จากโรงเรียนในสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพระนครศรีอยุธยา ในหัวข้อ “กระบวนการดำเนินงานระบบการดูแลช่วยเหลือนักเรียน 5 ขั้นตอน และการป้องกันและแก้ไขปัญหาของนักเรียน กลุ่มเสี่ยง และกรณีศึกษาปัญหานักเรียนเสี่ยงในแต่ละด้าน” ด้วยรูปแบบออนไลน์ผ่านโปรแกรม Google Meet

ภาพ : รองฯ ภิญญาพัชญ์ แหวนนาค / ครูนันท์นภัสร อ่อนสุวรรณ์
ข่าว : ครูนันท์นภัสร อ่อนสุวรรณ์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

อาจเป็นรูปภาพของ 12 คน