ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนสายภาษาอังกฤษ-ญี่ปุ่นการแข่งขันตอบปัญหาเกี่ยวกับญี่ปุ่น
1.น.ส.กุลธิดา พรมบุตร ม.5/8 เหรียญเงิน
2.นายระพีพัฒน์ จันทร์เรือง ม.5/8 เหรียญทองแดง
ผู้ฝึกซ้อม ครูพัชรินทรา ถินต่าย ครูปิยนันท์ แสงกนึก และครูมณฑกานต์ เงินทอง
การแข่งขันทักษะภาษาญี่ปุ่นระดับศูนย์เครือข่าย ประจำปีการศึกษา2564 จัดโดย ศูนย์เครือข่ายพัฒนาการเรียนการสอนภาษาญี่ปุ่น โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย นนทบุรี สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา นนทบุรี

ภาพ/ข่าว : เพจกลุ่มสาระภาษาต่างประเทศ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์