วันที่ 19 สิงหาคม 2564 เวลา 10.00 น. นายเพทาย อารียะ เลขานุการศูนย์พัฒนาวิชาการฯ สังคมศึกษาฯ ได้จัดให้มีการประชุมคณะกรรมการศูนย์พัฒนาวิชาการฯเพื่อดำเนินการจัดกิจกรรมทางวิชาการออนไลน์ ในนามของเครือข่ายส่งเสริมประสิทธิภาพการจัดการศึกษามัธยมศึกษาพระนครศรีอยุธยา ประจำปีการศึกษา 2564 โดยจัดการประชุมในรูปแบบ Google Meet ได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีจากหัวหน้ากลุ่มสาระสังคมศึกษาฯ โรงเรียนมัธยมจ.พระนครศรีอยุธยา

ภาพ : ครูเจริญพร ฉิมพลิกานนท์
ข่าว : ครูฉัตรชัย สัตมุษ