วันพฤหัสบดีที่ 19 สิงหาคม 2564 เวลา 08.30 น. นางสาวภิญญาพัชญ์ แหวนนาค รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารทั่วไป และนายธนเทพ เนื่องศรี ครูโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เข้าร่วมประชุมออนไลน์ ค่ายเสริมสร้างทักษะชีวิต โครงการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด ในสถานศึกษา จัดโดยสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพระนครศรีอยุธยา ผ่าน Google Meet

ภาพ : รองฯ ภิญญาพัชญ์ แหวนนาค
ข่าว : รองฯ ภิญญาพัชญ์ แหวนนาค / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์