ขอแสดงความยินดีกับนางสาวกนกรดา ประดับแก้ว นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/6 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้รับรางวัลชนะเลิศ จากการประกวดขับร้องเพลงกล่อมลูก ภาคกลาง เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม 2564 ระดับมัธยมศึกษาได้รับโล่ เกียรติบัตร พร้อมเงินรางวัลจำนวน 10,000 บาท จัดโดยสำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี ฝึกซ้อมโดย ครูต้นตระการ ทรัพย์ภักดี

ภาพ : สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี
ข่าว : ครูตันตระการ ทรัพย์ภักดี / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์