วันจันทร์ที่ 9 สิงหาคม 2564 สิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ พร้อมนางสุกัญญา เจริญสุข รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานวิชาการ นางสุภัสสร ศิริขันธ์ และทีมงานนิเทศของกลุ่มบริหารวิชาการ เข้าร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้และนำเสนอรูปแบบการนิเทศภายใน ของสถานศึกษาระดับมัธยมศึกษา ที่ประสบความสำเร็จเป็นแบบอย่างได้ เพื่อส่งเสริมการนิเทศ และเพื่อสร้างความเข้มแข็งของการนิเทศภายในสถานศึกษา จัดโดย กลุ่มนิเทศ ติดตามและประเมินผล การจัดการศึกษา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพระนครศรีอยุธยาผ่าน Google meet

ภาพ : รองฯ สุกัญญา เจริญสุข / ครูสุภัสสร ศิริขันธ์
ข่าว : รองฯ สุกัญญา เจริญสุข / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์