วันศุกร์ที่ 30 กรกฎาคม 2564 เวลา 11.00 น. สิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ผู้อำนวยการ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ และนางสาวภิญญาพัชญ์ แหวนนาค รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารทั่วไป พร้อมคณะครูกลุ่มงานกิจการนักเรียน ได้จัดประชุมทางไกล Video Conference เรื่องการเตรียมความพร้อมในการประชุมผู้ปกครองออนไลน์ และเยี่ยมบ้านนักเรียนออนไลน์

ภาพ : ครูมีนมัตสยา พันธ์บัวหลวง

ข่าว : รองฯ ภิญญาพัชญ์ แหวนนาค / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์