วันเสาร์ที่ 24 กรกฎาคม 2564 เวลา 10.00 น. ด.ช.ธนดล โชคการ นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2/6 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เก็บแผงสลากกินแบ่งรัฐบาล ได้ที่หมู่บ้านโรงนาพัฒนา ม.12 ต.ลำตาเสา อ.วังน้อย และได้นำส่งมอบแก่เจ้าหน้าที่ เพื่อตามหาเจ้าของ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ขอชื่นชมในความเป็นคนดี มีความซื่อสัตย์
ของนักเรียนมา ณ โอกาสนี้

ข่าว : ครูกนกรส ศักดิ์ศิริตุณ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์