วันพฤหัสบดีที่ 22 กรกฎาคม 2564 เวลา 15.30 น. สิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้เดินตรวจดูการติดตั้งเสาหม้อแปลงไฟฟ้า สำหรับอาคารหลังใหม่ 318ล

ภาพ : ครูกนกรส ศักดิ์ศิริคุณ
ข่าว : ครูกนกรส ศักดิ์ศิริคุณ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์