วันศุกร์ที่ ๒๕ มิถุนายน ๒๕๖๔ กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้จัดการประกวดการอ่านทำนองเสนาะ ระดับชั้นมัธยมศึกษาหรือเทียบเท่า ภายใต้ชื่อกิจกรรม “ยลศิลป์ ยินเสียง สำเนียงเสนาะ ครั้งที่ ๑ ” เนื่องในวันสุนทรภู่ ปี ๒๕๖๔ รอบชิงชนะเลิศ ระดับประเทศ ในรูปแบบออนไลน์ เพื่อรักษาระยะห่างตามมาตราการ “social distancing” ซึ่งการจัดประกวดในครั้งนี้เป็นไปด้วยความเรียบร้อย เเละได้รับความสนใจจากนักเรียนทั่วประเทศ

ภาพ : ครูขันติ จาบกลาง / ครูมนัสภรณ์ แก้วตา
ข่าว : ครูขันติ จาบกลาง / ครูต้นตระการ ทรัพย์ภักดี / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์โรงเรียนอยุธยานุสรณ์