วันอังคารที่ 15 มิถุนายน 2564 สิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้เข้าร่วมประชุมออนไลน์เพื่อนำเสนอและแลกเปลี่ยนข้อมูลการดำเนินงานของคณะกรรมการ ก.ต.ป.น. ในการขับเคลื่อนนโยบายบูรณาการด้านการศึกษา โดยใช้รูปแบบการวิจัยเพื่อส่งเสริมให้สถานศึกษา มีอิสระในการบริหารและจัดการศึกษาตามบริบทของพื้นที่

ภาพ : ครูมนัสภรณ์ แก้วตา
ข่าว : ครูมนัสภรณ์ แก้วตา / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์