ประกาศผลการจัดสรรที่เรียน (กรณีไม่มีที่เรียน) สพม.พระนครศรีอยุธยา

ให้นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ที่ได้จัดสรรที่เรียน (กรณีไม่มีที่เรียน) สพม.พระนครศรีอยุธยา โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ให้มารายงานตัวและมอบตัวในวันอาทิตย์ที่ 30 พฤษภาคม 2564 เวลา 08.00 น.-09.30 น. โดยเตรียมเอกสาร/หลักฐาน ดังนี้

1. สำเนาทะเบียนบ้านพร้อมรับรองสำเนา(ของนักเรียน)จำนวน 1 ชุด
2. สำเนาบัตรประชาชนพร้อมรับรองสำเนา (ของนักเรียน) จำนวน 1 ชุด
3. สำเนาทะเบียนบ้านพร้อมรับรองสำเนา(ของบิดา) จำนวน 1 ชุด
4. สำเนาบัตรประชาชนพร้อมรับรองสำเนา (ของบิดา) จำนวน 1 ชุด
5. สำเนาทะเบียนบ้านพร้อมรับรองสำเนา(ของมารดา) จำนวน 1 ชุด
6.สำเนาบัตรประชาชนพร้อมรับรองสำเนา (ของมารดา) จำนวน 1 ชุด
7.สำเนาทะเบียนบ้านพร้อมรับรองสำเนา(ของผู้ปกครองกรณีที่ไม่ใช่บิดามารดา) จำนวน 1 ชุด
8.สำเนาบัตรประชาชนพร้อมรับรองสำเนา(ของผู้ปกครองกรณีที่ไม่ใช่บิดามารดา) จำนวน 1 ชุด
9.ปพ.1 ฉบับจริง และ ฉบับถ่ายเอกสารรับรองสำเนา จำนวน 1 ชุด
10. รูปถ่ายขนาด 1 นิ้ว (จากสถาบันเดิม) จำนวน 2 รูป

* มีค่าใช้จ่าย 2,270 บาท*