วันศุกร์ที่ 28 พฤษภาคม 2564 เวลา 09.00 น. – 12.00 น. งานพัฒนาหลักสูตรสถานศึกษาโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นำโดยนางสุกัญญา เจริญสุข รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานวิชาการ พร้อมคณะผู้บริหาร และคณะกรรมการ งานพัฒนาหลักสูตรสถานศึกษา ได้ต้อนรับคณะครูโรงเรียนลาดบัวหลวงไพโรจน์วิทยา และโรงเรียนวัดป่าคาเจริญวิทยา เข้ามาศึกษาดูงานการจัดทำหลักสูตรสถานศึกษาเพื่อนำไปพัฒนาและปรับใช้ในโรงเรียนต่อไป

ภาพ : ครูปรียาวรรณ การกระสัง
ข่าว : ครูปรียาวรรณ การกระสัง / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมที่เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์