วันจันทร์ที่ 24 พฤษภาคม 2564 เวลา 11.00 น. สิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ประธานกรรมการ คณะผู้บริหาร พร้อมด้วยกรรมการ 2 ท่าน คือ นายประสิทธิ์ ดีทรง ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ และนางชณิปภา วันอังคาร หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย ร่วมกันประเมินครูผู้ช่วย ครั้งที่ 3 นายวิทยา จันทร์ปิง ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย ณ ห้องแนะแนว โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูขันติ จาบกลาง
ข่าว : ครูเจริญพร มะละเจริญ/ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์โรงเรียนอยุธยานุสรณ์