วันพฤหัสบดีที่ 6 พฤษภาคม 2564 เจ้าประคุณ สมเด็จพระมหาวีรวงศ์ กรรมการมหาเถรสมาคม เลขานุการสมเด็จพระสังฆราช วัดราชบพิธสถิตมหาสีมาราม กรุงเทพมหานคร เมตตาเป็นองค์ประธาน ฝ่ายสงฆ์ ประกอบพิธีบวงสรวงเทพยดา เพื่อปฏิสังขรณ์โรงเรียนพระปริยัติธรรม (ลม่อมบุญนิธิ) ในการนี้ สิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นำคณะผู้บริหาร เข้าร่วมพิธี ณ วัดเสนาสนารามราชวรวิหาร

ภาพ : รองฯ วทันยา อ่ำพันธ์ , รองฯ วาสนา โง้วสกุล
ข่าว : รองฯ ภิญญาพัชญ์ แหวนนาค , ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์