วันศุกร์ที่ 9 เมษายน 2564 สิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธานกรรมการ พร้อมด้วยผู้ทรงคุณวุฒิ 2 ท่าน คือ นายอิระชา นกขุนทอง ครูโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ และนางสาวสุภาพร สมานเกียรติ์ ครูโรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย ร่วมกันประเมิน นางสาวพัชรินทร์ วงษ์ลอย ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เพื่อเลื่อนวิทยฐานะครูชำนาญการ ณ ห้องโสตทัศนศึกษา โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูเจริญพร ฉิมพลิกานนท์ / ครูอัญชนา ภักดีวงษ์
ข่าว : ครูเจริญพร ฉิมพลิกานนท์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์